Ford Thanh Hóa – Đại lý ủy quyền chính hãng 3S của Ford Việt Nam

Ford Thanh Hóa chính thức khai trương ngày 23/1/2016

Ford Thanh Hóa là đại lý ủy quyền chính hãng đạt tiêu chuẩn 3S của Ford Việt Nam tại Thanh Hóa. Cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như: Ford Explorer, Ford Ranger, Ford Ecosport, Ford Transit, Ford Focus, Ford Fiesta, Ford Everest, Ranger Raptor. Hotline phòng kinh doanh 0971.052.339

ford thanh hoa ve dem

Ford Thanh Hóa có địa chị tại: Lô 87 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa, là đại lý được đầu tư về quy mô và nhân sự tốt nhất với các trang thiết bị nhập ngoại và nhân sự được đào tạo định kỳ theo tiêu chuẩn Ford Việt Nam sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Ford Thanh Hóa là đại lý thứ 30 của Ford Việt Nam, đồng thời Ford Thanh Hóa là đại lý duy nhất đạt tiêu chuẩn 3S của Ford Châu Á Thái Bình Dương tại thị trường Thanh Hóa và khu vực lân cận.

ford-thanh-hoa-16

Đại lý Ford Thanh Hóa với tổng diện tích xây dựng trên 3000 m2, trong đó có 320 m2 là khu vực trưng bày sản phẩm xe mới cho khách hàng thăm quan và trải nghiệm xe, tại khu vực dịch vụ có 10 cầu nâng hiện đại nhập chính hãng, khoang dịch vụ, thiết bị nắn thân xe, 3 phòng sơn hiện đại nhất…

ford-thanh-hoa-12

Với mong muốn làm hài lòng tối đa khách hàng, Ford Thanh Hóa luôn thây đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hãy đến với Ford Thanh Hóa để cảm nhận và tận hưởng dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất và dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Tiêu chí bán hàng của Ford Thanh Hóa ” Hãy chọn cho bạn một chiếc xe Ford phù hợp” với đội ngũ bán hàng trẻ trung và năng động, nắm rõ nhu cầu của khách hàng sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với độ tin cậy và hài lòng cao nhất.

Bốn tiêu chí hàng đầu của Ford là:

Quality: Kiểu dáng thiết kế, đường nét mượt mà tinh xảo, khả năng vận hành vượt trội của công nghệ Ecoboost nổi tiếng và hộp số tự động 6 cấp cao cấp mới, các công nghệ thể hiện chất lượng thiết kế vượt trội.

Green: Dẫn đầu về các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu.

Safety: Dẫn đầu về các tính năng và giải pháp an toàn, giúp người lái an toàn, tự tin khi hơn lái xe trên đường.

Smart: Dẫn đầu về ứng dụng công nghệ hiện đại, giải pháp thông minh hỗ trợ người lái, mang lại sự thoải mái, tự tin và thú vị hơn khi lái xe.

4-tru-cot-thuong-hieu-tren-hang-xe-ford

banner-top-455807j20676